5 nguyên nhân làm ngực chảy xệ mà các chị em cần biết

Trong thời kì xã hội phát triển như hiện nay thì có quá nhiều các tác nhân làm ngực chảy xệ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt tình cảm của chị em phụ nữ trong gia đình. Vậy đâu là nguyên nhân và có những biện pháp nào giúp chị em thoát khỏi cảnh thiếu tự ti đó. Bài viết này sẽ giúp chị em tìm ra 5 nguyên nhân làm ngực chảy xệ mà các chị em cần biết.

Nguyên nhân thứ nhất là thả rông (tức là không mặc áo ngực )

Việc “thả rông” là thói quen không mặc áo con của nhiều chị em phụ nữ, có thể do bạn không có tìm được size áo riêng cho mình khiến áo có thể quả lỏng hoặc quá chật so với bạn. Điều đó khiến nhiều chị em khó chịu hoặc ảnh hưởng đến những hoạt động đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nguyên nhân thứ hai là cho con bú

Cho con bú là một trong những nguyên nhân thường gặp khiến ngực chảy xệ, vòng 1 của bạn được tạo bởi các loại mô mỡ và các tuyến vú khác nhau mà ra, trong thời kì mang thai đặc biệt là cho con bú thì đấy là khoảng thời gian mà tuyên vú phát triển một cách mạnh mẽ nhất, các mô mỡ lại dần teo đi các tuyến vú phát triển nhanh chóng để sản sinh ra nguồn sữa cho em bé bú khiến ngực bạn chảy xệ nhanh chóng thì việc cho bú ít đi.

Nguyên nhân thứ ba là do hút thuốc lá

Theo những nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide về sức khỏe thì việc hút thuốc lá thường xuyên là một trong nhữngnguyên nhân ngực chảy xệ một cách nhanh chóng ở phụ nữ, hãy bỏ thuốc lá ngay nếu bạn không muốn vòng ngực của bạn bị chảy xệ bạn nhé.

Nguyên nhân thứ tư là ngực chảy xệ do giảm cân

Giảm cân cũng được cho là nguyên nhân làm ngực chảy xệ. Nhiều bạn nữ đac từng băn khoăn và lo lắng không biết là nếu giảm cân thì liệu có khiến vòng 1 bị chảy xệ không, câu trả lời của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là có, khi cơ thể bạn đang ở một thể trạng hoàn toàn nhất định đặc biệt là các mô mỡ dưới ngực đang ở trạng thái ổn định nhất , và nếu cơ thể bạn bị ép giảm cân sẽ khiến chúng bị teo lại dần và đây chính là nguyên nhân ngực chảy xệ.

Nguyên nhân thứ năm là do tư thế ngồi và ngủ:

Tư thế ngồi và tư thế ngủ cũng được cho là nguyên nhân ngực chảy xệ. Do nhiều chị em phụ nữ không tự cân bằng được tư thế ngồi và tư thế ngủ đúng của bản thân đã khiến ngực chảy xệ thậm chí là phát triển không đều.

0928387989