3 loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Nên bọc rắng sứ loại nào?

Bọc răng sứ hiện nay được xem là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn ngày nay. Tuy vậy, việc bạn lựa chọn chất liệu răng sứ và trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện là vấn đề vô cùng khó khăn đối với bệnh nhân. Bài viết sau của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ chia sẻ 3 loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Nên bọc rắng sứ loại nào?

3 loại răng sứ tốt nhất hiện nay:

Loại thứ nhất là RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID (có xuất xứ từ Đức). Đây là loại răng sứ cao cấp nhất của dòng răng sứ Zirconia hiện nay. Loại răng này có tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực cao. Theo nhiều bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ trong nhành nha khoa đánh giá thì đây là loại răng sứ tính thẩm mỹ không thua bất kỳ loại răng toàn sứ cao cấp nào khác.

Ưu điểm vượt trội:

Mang lại khả năng chịu lực cực cao: Dòng răng toàn sứ Zirconia Ceramill Zolid có khả năng chịu lực lên tới 1566 Mpa, gấp 5 – 7 lần so với răng thật .

Mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên cao: Đây là loại răng toàn sứ có độ trong rất cao do đó mang lại cho bạn một vẻ đẹp vừa ấn tượng nhưng nhìn hoàn toàn tự nhiên.

Tùy mỗi nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá sẽ dao động từ 5.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Loại thứ hai là RĂNG TOÀN SỨ CERCON VÀ CERCON HT (có xuất xứ từ Đức): Loại răng sứ Cercon và Cercon HT được xem là 2 loại răng sứ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là 2 loại sứ được giới diễn viên cũng như ca sĩ và doanh nhân… lựa chọn và tin dùng.

Đặc tính vượt trội:

Đây là loại răng mang lại tính thẩm mỹ cao với màu sắc trắng sáng và độ trong tự nhiên hoàn hảo nhất. So với răng sứ Cercon HT thì răng sứ Cercon có độ trong cao hơn.

Khả năng chịu lực của răng sứ Cercon và Cercon HT là từ 900 Mpa chịu lực gấp 6 – 8 lần răng thật. Vì lí do đó mà góp phần giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, rất khó mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

Giá của răng sứ Cercon và Cercon HT dao động từ 4.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ. Đặc biệt, giá răng sứ Cercon HT sẽ cao hơn khoảng 10% – 15% so với Cercon.

Loại thứ ba là RĂNG TOÀN SỨ 3M LAVA PLUS (Loại răng chính hãng từ Usa)

Răng toàn sứ 3M Lava Plus là dòng răng sứ cao cấp nhất đến từ đât nước Mỹ.

Đặc tính thẩm mỹ của loại răng này là có thể sánh ngang bằng với Zirconia Ceramill Zolid hay Cercon HT. tuy nhiên loại răng 3M Lava Plus có thêm đặc tính kháng mòn, cũng như đặc tính kháng màu gần như tuyệt đối. Chính vì vậy nên thời gian sử dụng tốt cao hơn, khả năng chịu lực của 3M Lava Plus là 1800 Mpa. Thời gian bảo hành của 3M Lava Plus thường là 15 năm.

Nhược điểm khiến nhiều người băn khoản là giá thành khá cao từ 6.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ tùy thời điểm và tùy nha khoa thực hiện.

Nên bọc rắng sứ loại nào?

Tất cả các loại răng sứ nêu trên đều là những dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay . 3 loại răng sứ này đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới với những tiêu chí: giúp cho bệnh nhân đáp ứng tốt khả năng ăn nhai 20 năm hoặc lâu hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao và chắc chắn là hoàn toàn không kích ứng cơ thể nên người. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn 3 dòng răng sứ này.

Việc bạn nên bọc răng sứ loại nào còn tùy thuộc vào kinh tế của bạn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, đặc biệt còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Các tốt nhất để trả lời cho câu hỏi trên là đến trực tiếp thăm khám và nghe sự tư vấn từ các bác sĩ tài giỏi và nhiều kinh nghiệm của trung tâm nha khoa Dr Hùng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ bạn.

0928387989