Trồng răng implant giá bao nhiêu? Có đắt không?

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Trồng răng implant có đắt không? Giá trồng răng implant trọn gói là bao nhiêu?….Hãy cùng giải đáp những vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant được coi là giải pháp hàng đầu cho bệnh nhân mất răng, giải pháp này được nhiều bệnh nhân trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng để phục hồi vị trí bị mất răng.

1. Trồng răng implant – Giải pháp số 1 cho bệnh nhân mất răng

Để trồng răng implant, bác sĩ sẽ cắm trụ implant trực tiếp vào xương hàm, sau thời gian tích hợp, tiến hành gắn mão sứ phục hình và khôi phục hoàn toàn khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Lý do hàng đầu giúp kỹ thuật trồng răng implant được nhiều khách hàng tin tưởng chính là độ bền cao, sau khi thực hiện, bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái, không sợ răng vỡ, gãy hay sứt mẻ.

Giải pháp số 1 cho bệnh nhân mất răng
Giải pháp số 1 cho bệnh nhân mất răng

Nhờ có phương pháp trồng răng implant, mất răng không còn là nỗi lo với nhiều người, tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra, chính là chi phí, chi phí trồng răng implant tương đối cao nếu so với các phương pháp trồng răng truyền thống. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu?

2. Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào hệ thống trụ implant được sử dụng, tiếp đến là tay nghề của bác sĩ.

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dòng trụ implant được sử dụng phổ biến, nếu muốn có hiệu quả phục hình lâu dài, bạn nên lựa chọn các thương hiệu implant nổi tiếng như: Tekka, Straumann, Nobel Biocare, Megagen,…

Thông thường các dòng trụ nổi tiếng sẽ có đơn giá từ 13 – 25 triệu/ 1 implant. Tùy vào điều kiện tài chính mà chúng ta có thể lựa chọn loại implant phù hợp.

Để biết chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cấy ghép implant 2021 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide:

Bảng giá trồng răng implant 2021

Bảng giá trồng răng implant 2021 – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide:

Dòng trụ implant Bảo hành Chi phí
Hệ thống Implant Megagen / MIS 10 năm 15.000.000 / implant
Hệ thống Implant Dentium / Tekka 10 năm 18.000.000 / implant
Hệ thống Implant cao cấp: Bio Horizons Bảo hành trọn đời 23.500.000 / implant
Hệ thống Implant cao cấp: Hahn Bảo hành trọn đời 25.000.000 / implant
Hệ thống Implant Nobel CC Bảo hành trọn đời 26.500.000 / implant
Hệ thống Implant cao cấp: Straumann Standard Bảo hành trọn đời 30.000.000 / implant
Hệ thống Implant cao cấp: Straumann Active Bảo hành trọn đời 32.500.000 / implant

Cách tính chi phí trồng răng implant 2021

Trồng răng implant giá bao nhiêu một cái? Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Trồng răng implant giá bao nhiêu toàn hàm? Để biết chính xác chi phí trồng răng là bao nhiêu, bạn có thể tính dựa theo cách sau đây:

Tổng chi phí trồng răng = Giá trụ implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

Ngoài ra, chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Nếu mắc các bệnh lý răng miệng, bạn sẽ mất thêm chi phí để chữa dứt điểm bệnh lý trước khi trồng răng.

Trường hợp khách chỉ trồng 1 implant, chi phí cấy ghép sẽ được tính như sau:

  • Trụ implant + khớp nối Abutment = 12. triệu
  • Mão sứ Zirconia: 2,2 triệu.
  • Tổng chi phí cần trả: (12 + 2)*1 = 14,2 triệu/ răng.

Trên đây là cách tính giá trồng răng implant đơn lẻ trong trường hợp khách hàng có nền xương khỏe, đạt tiêu chuẩn cấy ghép. Trong trường hợp bị mất răng lâu năm hoặc bệnh nhân lớn tuổi, chi phí phát sinh sẽ bao gồm: Phí ghép xương, nâng xoang,…Do các trường hợp này thường đã bị tiêu xương hàm, nền xương không đạt chất lượng cấy ghép.

Do đó, để biết chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn chính xác.

Giá trồng răng implant trọn gói là bao nhiêu?

Trồng răng implant trọn gói còn được gọi là trồng răng implant toàn hàm. Đây là gói trồng răng tiết kiệm cho bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Thay vì phải trồng toàn bộ trụ răng cho các chân răng bị mất, với kỹ thuật trồng răng implant trọn gói, bệnh nhân chỉ cần trồng 4 hoặc 6 trụ implant.

Nhờ cách đặt trụ đặc biệt, mão sứ bên trên vẫn có độ chắc chắn cao, đảm bảo tốt khả năng ăn nhai của bệnh nhân.

Trồng Răng Implant HCM
Trồng Răng Implant HCM

Có hai kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm được áp dụng phổ biến hiện nay là: Trồng răng implant All On 4 và All On 6. Tùy thuộc vào chất lượng xương hàm mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng phù hợp. Vậy chi phí trồng răng implant trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant toàn hàm dao động từ 130 – 170 triệu đồng/ hàm đối với kỹ thuật trồng răng All On 4, dao động từ 170 – 230 triệu đồng với kỹ thuật All On 6.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ trồng răng implant toàn hàm 2021 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide:

Phương pháp Thời gian bảo hành Chi phí
Trồng răng implant toàn hàm All On 4 Bảo hành trọn đời 134.000.000 – 184.000.000 triệu đồng/ hàm
Trồng răng implant toàn hàm All On 6 Bảo hành trọn đời 178.000.000 – 241.000.000 / hàm
Trồng răng implant toàn hàm All On Bảo hành 10 năm 106.000.000 triệu đồng/ hàm

Những thông tin không phải ai cũng nắm rõ bên cạnh trồng răng implant giá bao nhiêu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989