“Tất tần tật” về trồng răng All-on-6 – Phục hình toàn hàm

Trồng răng All-on-6 là gì? Ai nên trồng răng All-on-6? Cấy ghép implant All-on-6 có đắt không?…Đây là những thắc mắc thường được đặt ra khi nhắc đến kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm All on 6, nếu bạn cũng quan tâm đến kỹ thuật này, đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé!

Trồng răng All-on-6 là gì?

Mất răng toàn hàm là tình trạng thường gặp ở người cao tuổi, tình trạng này khiến người cao tuổi ăn uống khó khăn và nhanh lão hóa khuôn mặt. Bên cạnh trường hợp mất răng toàn hàm do tuổi tác, nhiều người còn bị mất răng toàn hàm do di truyền hoặc bẩm sinh.

Trước đây, giải pháp thường được sử dụng để cải thiện chức năng ăn nhai của bệnh nhân mất răng toàn hàm là hàm giả tháo lắp, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ y khoa, phương pháp trồng răng All-on-6 ngày càng được ưa chuộng.

trong rang all-on-6
Trồng răng All-on-6 là gì?

Trồng răng All-on-6 là kỹ thuật khôi phục răng cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Kỹ thuật này sử dụng 6 trụ răng làm từ Titan cấy vào xương hàm, trong đó 4 trụ cắm ở vị trí răng mặt trước, 2 trụ cắm vào vị trí răng hàm.

Các trụ implant được cắm cân bằng vào xương hàm nhằm dàn trải lực nâng đỡ, nâng cao khả năng chịu lực cho hàm nhai.

Phương pháp này thường được chỉ định cho những vùng xương hàm tốt để nâng đỡ các trụ implant chắc chắn hơn.

Dưới đây là những ưu điểm không thể bỏ qua của kỹ thuật trồng răng implant All-on-6:

1. Hàm cố định, chắc chắn

So với hàm giả tháo lắp thì trồng răng implant All-on-6 có độ chắc chắn hơn nhờ trụ răng được cấy trực tiếp vào xương hàm.

Hàm răng giả khi thực hiện bằng kỹ thuật trồng răng implant không thể tháo rời và có độ chắc chắn cao, điều này giúp bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái sau khi trồng răng.

2. Tự nhiên như răng thật

Mất răng đơn lẻ hay mất răng toàn hàm đều khiến bệnh nhân tư ti khi giao tiếp, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và cuộc sống của bệnh nhân.

Nhờ kỹ thuật phục hình răng All On 6, bệnh nhân có thể khôi phục hàm răng với màu sắc và độ bền tương đồng với răng tự nhiên. Sau khi trồng răng, bệnh nhân có thể giao tiếp thoải mái mà không lo bị người khác nhận ra khuyết điểm mất răng trước đó.

trong rang all-on-6
So với hàm giả tháo lắp thì trồng răng implant All-on-6 có độ chắc chắn hơn

3. Chống tiêu xương, lão hóa

Tình trạng mất răng nếu để lâu sẽ khiến xương hàm tiêu ngót, dẫn đến cơ và da mặt chùng xuống nhanh chóng. Điều này khiến khuôn mặt chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn quanh môi.

Với 6 trụ răng được cấy trực tiếp vào xương hàm, kỹ thuật trồng răng implant All-on-6 có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho gương mặt tươi trẻ lâu dài hơn.

4. Tuổi thọ răng lâu bền

Trụ răng implant được làm từ Titan nguyên chất – Vật liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể, do đó khi cấy ghép vào xương hàm, răng implant không gây kích và duy trì được tuổi thọ lâu dài.

Sau khi trồng răng implant, nếu có chế độ chăm sóc tốt, bệnh nhân có thể duy trì hàm răng mới hơn 20 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

Ai nên trồng răng All-on-6?

Ai có thể trồng răng All-on-6? Dưới đây là nhóm bệnh nhân phù hợp với phương pháp này:

  • Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm do tuổi tác hoặc bẩm sinh.
  • Bệnh nhân mất răng toàn hàm nhưng nền xương không đủ chắc để trồng răng implant đơn lẻ.
  • Bệnh nhân mất răng toàn hàm và muốn tìm phương pháp phục hình răng cố định và có hiệu quả cao.
trong rang all-on-6
Điều kiện để trồng răng implant All-on-6 là xương hàm còn đủ số lượng và thể tích

Lưu ý khi trồng răng All-on-6

So với kỹ thuật trồng răng All On 4 thì trồng răng All-on-6 sử dụng nhiều trụ implant hơn nên sẽ cho kết quả phục hình răng chắc chắn và khỏe hơn.

Trồng răng implant All-on-6 thường được áp dụng cho bệnh nhân mất răng toàn hàm dưới vì đây là hàm chịu lực nhai nhiều hơn.

Điều kiện để trồng răng implant All-on-6 là xương hàm còn đủ số lượng và thể tích. Trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm dưới nhưng xương hàm không đủ chất lượng, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương để đạt điều kiện trồng răng.

Chi phí cấy ghép implant All-on-6 tại Worldwide

Chi phí cấy ghép răng implant All-on-6 là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hiện nay, giá trồng răng All-on-6 là bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng dưới đây để nắm được chi phí của kỹ thuật này nhé!

Phương pháp Chi phí
Trồng răng implant All On 6 – Hệ thống implant cao cấp – Bảo hành trọn đời 178 – 241 triệu/ hàm
Trồng răng implant All On 4 – Hệ thống implant Hàn Quốc, hàm tạm bảo hành 10 năm 106 triệu/ hàm
Răng sứ Titan đơn lẻ 5 triệu/ răng
Răng sứ Zirconia đơn lẻ 7 – 9 triệu/ răng
Răng sứ sườn Crom – Cobalt 3 triệu/ răng
Răng sứ Zirconia full 4.8 triệu/ răng

Tại sao nên trồng răng All-on-6 tại Worldwide?

trong rang all-on-6
Khách hàng trồng răng All-on-6 thực tế tại Worldwide

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trồng răng All-on-6 tại TPHCM nhưng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide vẫn là địa chỉ trồng răng tin cậy của nhiều khách hàng vì là một trong những trung tâm đi đầu về kỹ thuật cấy ghép implant tại Việt Nam.

Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ nước ngoài cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Worldwide mang đến tỷ lệ thành công 99% cho các ca cấy ghép implant.

Toàn bộ implant được Worldwide sử dụng là hệ thống implant nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo độ bền lâu dài, giúp khách hàng thực hiện một lần và sử dụng được vĩnh viễn.

Mọi chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989