Trám răng bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất 2022

Trám răng là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp tình trạng tổn thương răng do chấn thương hoặc sâu răng. So với những kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa khác thì trám răng được xem là phương pháp có chi phí khá thấp, vậy cụ thể trám răng bao nhiêu tiền?

Thắc mắc: Trám răng bao nhiêu tiền?

Bạn TTNA (25 tuổi – Đắk Lắk): “Xin chào bác sĩ, tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ, phần bị mẻ không nhiều nhưng chỉ nhìn vào là người đối diện sẽ biết ngay, điều này khiến tôi khá tự ti khi nói chuyện. Theo tìm hiểu tôi biết đến phương pháp trám răng thẩm mỹ, được biết trám răng có thể khôi phục phần răng bị mất với chi phí thấp, vậy cho tôi hỏi trám răng bao nhiêu tiền? Miếng trám có giữ được mãi không ạ?”.

tram rang bao nhieu tien
Trám răng bao nhiêu tiền?

Chào A, đầu tiên xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và để lại thắc mắc cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide. Chúng tôi hiểu được cảm giác tự ti của bạn khi có một chiếc răng cửa bị mẻ vì có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tìm đến Worldwide để được hỗ trợ.

Bạn yên tâm vì tình trạng răng cửa mẻ không nhiều hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ sử dụng vật liệu trám răng chuyên dụng với màu sắc tương đồng với răng để bù vào phần răng tổn thương, từ đó khôi phục hình dáng cho răng.

Với câu hỏi: Trám răng bao nhiêu tiền? Bạn có thể yên tâm vì chi phí trám răng không cao, bất kỳ ai cũng có thể chuẩn bị số tiền này để trám răng. Tuy nhiên, trám răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương và vị trí răng cần trám. Để biết cụ thể về chi phí trám răng 2022, hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài viết nhé!

Trám răng bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2022

Trám răng bao nhiêu tiền? Chi phí trám răng có đắt không? Giá trám răng cửa bao nhiêu? Đây không chỉ là thắc mắc của bạn A mà còn là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân.

Thực tế, trám răng được xếp vào hạng mục nha khoa tổng quát vì là phương pháp khá đơn giản, điều này đồng nghĩa với việc chi phí trám răng không cao.

Để nắm được chi phí trám răng bao nhiêu tiền vào năm 2022, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé:

Dịch vụ Chi phí
Trám răng Composite Từ 400.000 – 600.000 VNĐ/ răng
Che tủy gián tiếp Từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ răng
Điều trị răng ê buốt bằng thuốc bôi chống ê 200.000 VNĐ/ răng
Điều trị răng ê buốt bằng Laser 800.000 VNĐ/ răng
Điều trị viêm nha chu bằng Laser 1.100.000 VNĐ/ răng
Trám răng tiền mê 1.500.000 VNĐ/ răng

Trám răng có đau không?

Ngoài thắc mắc về vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều đối với dịch vụ trám răng là: Trám răng có đau không?

Thực tế, có không ít khách hàng khi đến với Worldwide đã bày tỏ rằng họ sợ đau khi trám răng nên chần chừ không thực hiện. Vậy sự thật trám răng có đau không?

tram rang bao nhieu tien
Trám răng có đau không?

Với những ai đã từng trám răng, chắc chắn đây không phải vấn đề đáng lo ngại vì cảm giác khi trám răng hết sức nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau nhức nào ở đây. 

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng được áp dụng để làm đầy các lỗ sâu răng hoặc bù đắp phần răng bị tổn thương, giúp phục hình răng để đảm bảo thẩm mỹ lẫn chức năng nhai.

Để trám răng, bác sĩ sẽ làm sạch vết sâu hoặc vùng răng cần trám, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để gắn vật liệu hàn trám lên vùng răng tổn thương. Vậy tại sao trám răng không đau? Đơn giản vì kỹ thuật này không xâm lấn đến cấu trúc răng mà chỉ “gắn” thêm vật liệu nhân tạo lên thân răng, hơn nữa, thao tác trám răng cũng diễn ra vô cùng nhanh gọn nên không hề gây ra bất kỳ khó chịu hay đau nhức nào cho bệnh nhân.

Trám răng giữ được bao lâu?

Trám răng bao nhiêu tiền và trám răng giữ được bao lâu là thắc mắc mà bạn A đã gửi về cho Worldwide, với câu hỏi thứ 2 của A, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Miếng trám răng đơn thuần chỉ là vật liệu nha khoa được gắn lên răng thông qua chất kết dính và ánh sáng chuyên dụng, chính vì vậy nó chỉ bám trên răng được 2 – 3 năm và sẽ bị mòn dần trong quá trình ăn, nhai.

Lời kết

Đối với răng sâu, mẻ, vỡ ở mức độ nhẹ thì trám răng chính là giải pháp hàng đầu vì có chi phí thấp. Tuy nhiên với những tổn thương nặng (quá ⅔ răng), trám răng không phải phương pháp hữu hiệu vì có hiệu quả không cao, nếu quyết tâm trám răng, bạn sẽ mất nhiều thời gian lui tới nha khoa vì miếng trám không thể tồn tại lâu bền được.

Tùy vào nguyên nhân gây tổn thương răng, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phục hình phù hợp nhất. Nếu bạn bị răng thưa với khoảng trống lớn, phương pháp được chỉ định thường sẽ là niềng răng. Nếu bạn bị sâu răng lỗ to hoặc mẻ, vỡ răng quá nhiều, phương pháp nên được lựa chọn là bọc răng sứ hoặc trồng răng implant.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc: Trám răng bao nhiêu tiền? Ngoài thắc mắc về chi phí trám răng, bạn có thể để lại bất kỳ câu hỏi nào để được giải đáp kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989