Hiểm hoạ tiềm ẩn khôn lường khi cấy ghép implant giá rẻ

Cấy ghép implant là giải pháp chỉnh nha tốt nhất dành cho người bị mất răng. Kỹ thuật implant nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao và liệu trình phức tạp. Tuy nhiên, trên Internet có rất nhiều nơi quảng cáo cấy ghép implant giá rẻ khiến nhiều người hoài nghi. Đằng sau những bài quảng cáo đó lại là hiểm họa không ngờ.

Cấy ghép implant giá rẻ có an toàn không?

Cấy ghép implant giá rẻ có an toàn như bạn nghĩ? Đặc biệt, trên nền tảng Facebook xuất hiện nhiều giá khác nhau: 12 triệu, 10 triệu, thậm chí giá chỉ tầm bạc triệu cũng có. Những con số này rẻ đến mức giật mình. 

Cấy ghép implant
Cấy ghép implant giá rẻ có an toàn không?

Trong khi đó, các bệnh viện răng hàm mặt uy tín như bệnh viện Worldwide, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều có chi phí thấp nhất cho liệu trình này với giá thấp nhất là 15 triệu đồng.

Hệ thống implant kém chất lượng

Trụ implant được sản xuất từ titanium. Đây là hợp chất phi từ tính, không bị nhiễm từ, lại không gây độc hại cho người dùng. 

Implant không rõ nguồn gốc, thì khả năng tương thích sinh học kém. Vấn đề đào thải implant chỉ là vấn đề thời gian.

Ở những nơi hét giá, cấy ghép implant giá rẻ có thể sử dụng hệ thống implant kém chất lượng, không phải hàng chính hãng. Vì vậy, người dùng nên cẩn thận, có thể tiền mất tật mang nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Khả năng tích hợp xương kém

Khả năng tích hợp xương là điều kiện để quyết định tuổi thọ của trụ implant. Xương không thể tích hợp quanh trụ implant khiến implant không thể cắm vững trong xương. Điều này sẽ khiến implant không thể thực hiện các chức năng như răng thật được.

Gây ra bệnh lý răng miệng

Bạn đừng lầm nếu sau khi cấy ghép, khả năng ăn ổn định là implant tốt. Nơi cấy ghép implant giá rẻ thường khiến bệnh nhân quan ngại về kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ. Và tính vô trùng cũng là điều thiết yếu.

Implant kém chất lượng gây ra các bệnh khác
Implant kém chất lượng gây ra các bệnh khác

Nếu bác sĩ còn non tay, gây nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép và phục hình thì bạn sẽ bị viêm chân răng, chảy máu, nhiễm trùng. Thông thường sẽ phải rút bỏ implant đi. 

Cho nên bạn đừng vội mừng khi có nơi điều trị cấy ghép implant giá rẻ. Hãy bảo vệ sức khỏe răng miệng tại các trung tâm nha khoa uy tín.

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide – Cấy ghép implant uy tín

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện cung cấp dịch vụ cấy ghép implant uy tín. 

Sử dụng các hệ thống implant chính hãng như: Nobel Biocare, Straumann, Tekka an toàn cho người sử dụng. Chính sách bảo hành 10 năm hoặc trọn đời.

Khi bạn điều trị tại đây sẽ được tư vấn và có lộ trình điều trị rõ ràng. Chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng răng từ lúc tư vấn cho đến cả thời gian sau khi liệu trình kết thúc. 

Trang thiết bị tại Worldwide
Trang thiết bị tại Worldwide

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide – Mang đến nụ cười hoàn hảo.

  • Điện thoại: 093.136.0186
  • Email: info@benhvienworldwide.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989