Trụ Implant Pháp hãng nào nổi tiếng và có tuổi thọ lâu nhất?

Hiện nay, ở các trung tâm nha khoa bạn sẽ được tư vấn loại trụ Implant Pháp. Vậy câu hỏi đặt ra răng: Trụ Implant Pháp hãng nào nổi tiếng và có tuổi thọ lâu nhất? Hãy cùng nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Trụ Implant Pháp hãng nào nổi tiếng và có tuổi thọ lâu nhất

Implant Pháp là dòng Implant được sản xuất trực tiếp từ nước Pháp, nổi tiếng nhất nước Pháp có thể kể đến dòng Implant Anthogyr – đây một trong những loại Implant Pháp nổi tiếng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Implant Pháp Anthogyr được sản xuất và chế tạo bởi chính đơn vị của Campus Anthogyr, nằm ở giữa vùng đất Chamonix – Mont – Blanc và Megève của đất nước Pháp. Campus Anthogyr cũng là một trong những trung tâm tập huấn kỹ thuật cấy ghép Implant cho nha sĩ lớn nhất nước Pháp từ đó đến bây giờ.

Implant Pháp có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế được sản xuất bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn được kiên cố và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm của bệnh nhân. Thêm vào đó, trên thân trụ Implant có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm của bệnh nhân ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn quy định. Do thiết kế đặc biệt đó nên loại trụ này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp và rất khó, phải được những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao mới thực hiên được. Implant nha khoa Pháp được nhận định có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được trồng răng đúng kỹ thuật và được thăm khám tốt.

Cấy ghép Implant Pháp có tốt không?

Giống các loại Implant của những nước khác, Implant Pháp không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao nhờ phần kết nối khít sat, làm mão răng sứ bên trên được liền kề với trụ Inplant tạo ra một chiếc răng hoàn hảo như răng thật.

Cùng với phần ren xoắn tiên tiến giúp cho sự tích hợp xương hàm và Implant nhanh chóng liền hơn, cương ổn định sẽ tạo ra độ cong lồi rất tự nhiên và giúp cho nướu phát triển dày và vững chắc. Tất cả những điều trên cho thấy rằng, khách hàng đánh giá cấy ghép Implant Pháp rất cao và tin tưởng sử dụng rất nhiều dịch vụ Implant Pháp tại trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

Tìm hiểu thêm một số thương hiệu Implant nổi tiếng khác thông qua bài viết Trụ Implant của hãng nào tốt và có tuổi thọ lâu nhất

0928387989