Trụ Implant của hãng nào tốt và có tuổi thọ lâu nhất

Trụ Implant của hãng nào tốt

Trụ Implant có liên quan mật thiết đến kết quả phục hình mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant. Trồng răng Implant mang lại kết quả điều trị tốt, độ an toàn cho bệnh nhân cao, khả năng ăn nhai của bệnh nhân trở nên thoải mái cũng như tuổi thọ của cả hàm răng lâu bền.

Cụ thể, trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium Alloy, có tính tương thích sinh học cao và được kiểm chứng an toàn với cơ thể con người. Trên thị trường nha khoa Việt Nam hiện có nhiều loại trụ Implant của các hãng có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc , Châu Âu…Tất cả các loại trụ này đều đã được kiểm nghiệm đánh giá chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền về y tế nghiêm ngặt như FDA Hoa Kỳ, FDA Korea của Hàn Quốc, CE của châu âu và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác của các quốc gia có sản xuất trụ Implant vv…Vì thế, các loại trụ Implant cơ bản hàng nào cũng tốt và mang đến chất lượng tương đương nhau, chỉ khác nhau về giá cả do yếu tố thương hiệu của mỗi hãng và thời gian ra đời của hãng sản xuất Implant.

Tuổi Thọ Của Răng Implant Trong Nha Khoa Là Bao Lâu?

Phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp hàm giả và phương pháp cầu răng. Vậy câu hỏi đặt ra tuổi thọ răng Implant tồn tại được bao lâu trên cung hàm của bạn?

Vâng, trung bình tuổi thọ của cây răng Implant tầm khoảng 10 năm, tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa chia sẻ, chúng còn có thể tồn tại trọn đời nếu người mang răng biết chăm sóc cẩn thận và đúng cách. Tuổi thọ răng Implant bị chi phối rất nhiều bởi nhiều yếu tố khác nữa mà bạn cần phải biết nếu muốn sử dụng lâu dài.

Yếu Tố Quyết Định Đến Tuổi Thọ Của Răng Implant

Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng Implant :

  • Yếu tố về cấu trúc xương hàm của bạn: xương hàm của bạn có đủ chắc khỏe để giữ trụ Implant.
  • Yếu tố liên quan đến chế độ chăm sóc của bạn từ vệ sinh răng miệng đến lựa chọn thực phẩm ăn uống.
  • Kỹ thuật thực hiện cấy ghép răng Implant có đảm bảo vô trùng và an toàn.
  • Xem thêm bài viết Nên cắm Implant ở đâu tốt nhất? để có thể lựa chọn chỗ cấy ghép Implant uy tín và an toàn.

Đã có không ít trường hợp, do lựa chọn sai địa chỉ nha khoa mà sau khi trồng răng Implant đã gặp phải nhiều biến chứng, gây ra sự nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng và cả sức khỏe tổng thể.

Tóm lại, sự thành công của một ca cấy ghép Implant không hoàn toàn phụ thuộc vào loại trụ Implant của hãng nào mà còn có các yếu tố khác tác động đến như: tay nghề của đội ngũ bác sĩ, cấu trúc của xương hàm và cơ địa người bệnh. Và nha khoa Dr Hùng và Cộng sự hội đủ các yếu tố để có thể giúp bạn tìm lại nụ cười và sự thoải mái với phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa.

0928387989