Trồng răng Implant thế nào cho an toàn và thẩm mỹ?

Thực hiện chính xác mọi khâu trong quy trình trồng răng implant với kỹ thuật cao là tiêu chuẩn tạo nên sự an toàn và thẩm mỹ cho mọi khách hang.Vậy Trung tâm Nha khoa Dr Hùng đã trồng răng Implant thế nào cho an toàn và thẩm mỹ?

Trồng răng Implant thế nào cho an toàn và thẩm mỹ?

Để trồng răng Implant mang lại sự an toàn và thẩm mỹ, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự phải hội đủ các yếu tố cần và đủ mà nhiều địa chỉ nha khoa không có:

Đầu tiên , Trung tâm có mặt bằng cơ sở khang trang và rộng rãi với đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng tất cả các dịch vụ về ngành nha cho khách hàng.

Quan trọng nhất, tại đây có tiến sĩ bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng- giám đốc Trung tâm là người đầu tiên thành lập nên phòng khám nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình mới đó là mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ. Ông cũng là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng đã từng tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên ngành về Implant, nha khoa thẩm mỹ và ohucj hình hàm mặt từ năm 1994 đến năm 1999. Thêm vào đó Trung tâm còn qui tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và ngoại ngữ đứng đầu nước Việt Nam.

Tại sao khách hàng trồng răng Implant được an toàn và thoải mái vì ở đây khách hàng được trải nghiệm với “nha khoa không đau” và thậm chí tất cả các dụng cụ luôn vô trùng và kiểm soát lây nhiễm tuyệt đối. Chính vì vậy, khách hàng tuyệt đối an tâm rằng ca phẫu thuật tại trung tâm an toàn và mang lại hiệu quả đến 99%. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng được giám đốc đầu tư rất nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất trên thê giới để phục vụ cho khách hàng của Trung tâm vì thế chắc chắn khách hàng sẽ có được một hàm răng ưng ý và có tính thẩm mỹ cao khi đến đây. Ngoài ra, Trung tâm luôn cam kết sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đến khi nào bệnh nhân hài lòng thì thôi.

Quy trình chuẩn giúp việc trồng răng Implant luôn an toàn, thẩm mỹ

GIAI ĐOẠN 1:

Đây là giai đoạn cấy ghép Implant, quy trình cấy ghép Implant sẽ gồm 2 bước:
Bước 1: Bác sĩ luôn tiến hành bước đầu tiên là khám lâm sàng và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân
Bước 2: Sau đó bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật đặt Implant cho bệnh nhân (tiểu phẫu)

GIAI ĐOẠN 2:

Đây là giai đoạn phục hình trên Implant, quy trình phục hình trên Implant sẽ gồm 2 bước:
Bước 1: Đàu tiên bác sĩ tiến hành đặt trụ lành thương lên Implant cho bệnh nhân
Bước 2: Sau đó mới tiến hành phục hình cố định trên Implant cho bệnh nhân

0928387989