Trồng răng Implant bao nhiêu tiền

Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều nạn nhân gặp phải nha khoa kém chất lượng không uy tín, dùng trụ Implant và các dòng răng sứ giá rẻ tiền không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của những thương hiệu nổi tiếng, làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Chính vì thế bạn nên tìm một nha khoa uy tín để sử dụng dịch vụ.

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý hay cấy ghép implant bao nhiêu tiền ? Đó là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. Bạn nên cân nhắc rằng, trồng răng Implant là phương pháp trồng răng cải tiên tiến nhất, tốt nhất và đạt được hiệu quả nhất hiện nay. Do đó, “tiền nào thì của nấy” giá thành để trồng răng Implant cũng cao hơn các phương pháp khác. Và chi phí trồng răng Implant cho răng còn phụ thuộc vào số lượng trụ Implant phải trồng và loại Implant gì.

2. Nên trồng bao nhiêu trụ Implant khi mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều hơn?

Khi mất 1 hoặc 2 răng chúng ta chắc chắn sẽ trồng 1 hoặc 2 trụ Implant. Nhưng khi mất 3 đến 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ phải trồng từ 2 trụ Implant. Sau đó, gắn cố định 1 chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này.
Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant có thể áp dụng trong những trường hợp như:

+ Bạn bị mất 1-2 răng

+ Bạn bị mất nhiều răng

+ Bạn bị mất răng toàn hàm

3. Vì sao giá trồng răng implant lại khác nhau giữa các nha khoa?

Chi phí trồng răng tại các nha khoa có sự chênh lệch 1 phần do yếu tố bác sĩ. Ngoài ra, một phần còn phụ thuộc vào công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

4. Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra?

Trồng răng Implant trong nha khoa là kĩ thuật trông răng mang lại tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay. Đa số các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện được và đạt ở mức thành công cao. Việc trồng răng Implant rất lành tính, không gây ảnh hướng đến sức khỏe của bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách răng Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Phương pháp trồng răng Implant giúp nhai tốt, tính thẩm mĩ cao. Khi cắm Implant, các răng liền kề không bị ảnh hưởng, ngăn ngằ những vấn đề về tiêu xương ổ răng và một số bệnh lí khác.

5. Những trường hợp không được trồng răng Implant?

Các trường hợp được các bác sĩ khuyến cáo là không được trồng răng Implant vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không đủ điều kiện để trồng răng Implant:

– Trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi : ở tuổi này xương sẽ chưa phát triển hết, chưa ổn định nên không thể cấy ghép implant.

– Các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, bị ung thư đã di căn không nên làm cấy ghép implant

– Bệnh nhân có xương không đủ đầy thì Implant không thể bám vào xương một cách vững chắc, hay khe răng quá hẹp không có không gian để làm trồng trụ răng Implant.

Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự là trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và được chúng nhận bởi Bộ Y TẾ. Nha Khoa Dr.Hùng tự hào với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa đặt biệt là cấy ghép Implant trong nha khoa. Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc chu đáo cho khách hàng, đảm bảo làm hài lòng tất cả các bệnh nhận dù khó tính hay dễ tính.

 

0928387989