Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hô ở đâu tại TP.HCM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hô ở đâu tại TP.HCM là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên với số lượng cơ sở thẩm mỹ mọc ra ngày càng nhiều đã khiến bệnh nhân lúng túng. Hãy đọc bài viết sau, để có câu trả lời chính xác nhé!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh hình hàm mặt bằng cách can thiệp vào xương hàm trên hoặc hàm dưới để giúp bạn khắc phục khuyết điểm hàm bị hô, đem lại sự cân đối vừa hài hòa giữa hai hàm, lại giúp cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đây không hẳn là kỹ thuật khó, hay quá phức tạp nên không ít người băn khoăn giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, có đắt đỏ không.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật hàm hô được đánh giá là giải pháp tối ưu trong trường hợp khuyết điểm do xương hàm, không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ, mà còn trả lại sự tương quan vốn có giữa hàm hàm mà còn tái tạo khớp cắn, cải thiện hiệu quả ăn nhai đáng kể. Với nhiều ưu điểm như có thể khắc phục triệt để tình trạng hô do xương hàm hoặc là kỹ thuật phức tạp nên giá phẫu thuật hàm hô khá cao, sẽ khoảng từ 70-80 triệu đồng trở lên bạn nhé.

Thực chất cái giá phẫu thuật hàm hô sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Tuy nhiên là do tình trạng bệnh lý khác nhau ở từng người, phương pháp và công nghệ này sẽ được áp dụng cũng như các yếu tố liên quan khác như tay nghề bác sĩ cao, địa chỉ thực hiện tại trung tâm Tp.HCM…

Phẫu thuật chỉnh hô ở đâu tại TP.HCM

Không chỉ bạn phải tính toán chi phí phẫu thuật hàm hô phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng và bạn phải thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, vừa trả góp với lãi suất 0% nhằm chia sẻ gánh nặng về tài chính mà Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide còn đảm bảo các yếu tố khác, vừa đảm bảo phẫu thuật hàm hô diễn ra hiệu quả, vừa an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn đến phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide với chất lượng và an toàn cao

Tại đây – chúng tôi luôn có các bác sĩ trực tiếp thăm khám có kinh nghiệm chuyên sâu về hàm mặt , lại vừa được thực hiện chụp phim với hệ thống máy ConeBeam CT 3D, máy Panorex và Celopametric. Tất cả những thiết bị này sẽ chụp cấu trúc răng hàm, giúp các bác sĩ xác định đúng nguyên nhân và đưa ra kết luận chính xác.

Hơn thế nữa, những số liệu sau khi thăm khám lại còn được chuyển sang phân tích để lên phác đồ cụ thể nhất, giúp phẫu thuật hàm diễn ra thật sự an toàn, vừa nhanh chóng, vừa không lo ảnh hưởng đến cấu trúc xương và biến chứng xấu cho bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide còn đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng tuyệt đối. Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn và tuân theo quy trình của Bộ Y tế Việt Nam, nhất là đảm bảo nghiêm ngặt về các yếu tố vô trùng với hệ thống máy phun sương Anios cũng như lò hấp tia cực tím vô trùng dụng cụ.

0928387989