Những kinh nghiệm trồng rằng Implant không thể bỏ qua

Trước khi trồng răng bạn thường tìm hiểu rất kĩ bằng cách hỏi người thân đã từng làm rang Implant, tìm hiều trên mạng, đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm của một số khách hàng phản hồi các nha khoa uy tín. Bài viết sau chia sẻ cho bạn kinh nghiệm trước-trong-sau khi trồng răng Implant. Đây là những kinh nghiệm trồng rằng Implant không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm cho bạn trước khi trồng răng Implant

Tìm hiểu thông tin chung về cấy ghép răng Implant trong nha khoa

Tìm hiểu thông tin chung về cấy ghép Implant sẽ cho bạn biết mình có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không, bởi lẽ không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp này. Một số tiêu chí bạn cần đạt khi muốn trồng răng Implant là:

 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Không nằm trong trường hợp có thai
 • Bệnh nhân không bị tiểu đường, máu khó đông, huyết áp, ung thư, các bệnh tim mạch.

Lên danh sách các địa chỉ nha khoa uy tín

 • Địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn nên lựa chọn phải hội đủ các điều kiện như:
 • Nha khoa có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm
 • Có đầy đủ các công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến
 • Chất liệu Implant tốt và có chế độ bảo hành đảm bảo cho khách hàng
 • Chi phí hợp lý và ít có phát sinh.

Kinh nghiệm lựa chọn trụ Implant và răng sứ

Khi lựa chọn trụ Implant và răng sứ bạn nên cân nhắc thật kĩ. Đầu tiên, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bạn, vì mỗi cơ địa và tình trạng sức khỏe sẽ phù hợp với các loại trụ và răng sứ khác nhau, bác sĩ có tay nghề cao và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn việc này. Ngoài ra bạn nên quan tâm nhất là chi phí khi chọn loại trụ Implant và răng sứ sao cho phù hợp với kinh tế của bạn. Ngoài ra nên quan tâm đến thời gian lành vết thương của các loại trụ,điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị của bạn.

Sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi

Thông thường cấy ghép Implant dù có nhanh cũng phải mất thời gian nghi ngơi sau ca phẫu thuật và mất 1 vài ngày nghỉ dưỡng tại nhà. Vì vậy nếu đi làm hãy xin nghỉ phép khoảng 1 tuần nếu có thể hoặc chọn thời gian trồng răng phù hợp để bạn có thời gian nghỉ ngơi lâu mà không ảnh hưởng đến công việc.

Kinh nghiệm trong khi trồng răng Implant

Kinh nghiệm trong khi trồng răng Implant là trước khi đặt lịch bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt. Khi trồng răng, bạn nên ăn nhẹ, không nên đề bụng quá no hoặc quá đói. Nếu được nên đi cùng người thân để hỗ trợ tâm lí.

Kinh nghiệm sau khi trồng răng Implant

Bạn nên sử dụng các thực phẩm có nhiều Vitamin C giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể, tăng khả năng kháng viêm và sức đề kháng tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

Bạn cũng nên ăn các loại thực phẩm mềm và không phải nhai nhiều

Trong thời kì này bạn nên cung cấp cho cơ thể đầy đủ lượng nước cần thiết.

Bạn nên hạn chế một số loại thực phẩm sau:

 1. Nước uống quá nóng hoặc quá lạnh .
 2. Các loại thức ăn quá lạnh hay quá nóng
 3. Thức ăn quá dai, quá dẻo, quá cứng
 4. Nên hầm thật kỹ hoặc cắt nhỏ thức ăn để giúp răng chịu ít lực nhai nhất.
 5. Không được phép sử dụng các chất kích thích hay đồ uống có gas hay cồn/

Bài Chế độ ăn uống sau cấy Implant sẽ giúp bạn có những kiến thức vững chắc và tránh được những tác hại không mong muốn do thức ăn đồ uống mang lại.

Đặc biệt, bạn tuyệt đối không được phép hút thuốc lá trước và sau khi cấy ghép Implant khoảng 2 tháng. Hãy đến với trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn mà không phải lo lắng gì khi trồng răng Implant.

0928387989