Nên lưu ý gì sau khi Implant BIO – HORIZON

Implant BIO-HORIZON

BioHorizons là một nhà sản xuất sử dụng khoa học và đổi mới để tạo ra các sản phẩm cấy ghép dùng trong nha khoa độc đáo với kết quả thẩm mỹ đã được chứng minh trên toàn thế giới. Implant của BIO-HORIZON rất nhẹ, mạnh, tương thích sinh học cao và được làm từ vật liệu titan. Đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong nha khoa cấy ghép.

Ưu điểm của Implant BIO-HORIZON

Cấy ghép răng Implant đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động của xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, điều này giúp cho răng ổn định và bền chắc lâu dài hơn. Điều này cũng sử dụng với những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày hoặc trường hợp làm cầu răng sứ thất bại, không đúng kỹ thuật.

Đây là phương pháp mang lại thẩm mỹ cao bởi trụ Implant vững chắc như chân răng thật đến 99%, các mão sứ chụp lên trụ Implant thường sử dụng những loại răng toàn sứ, vì Implant được thiết kế bằng công nghệ cao nên có từ màu sắc đến kích thước và cấu tạo rất giống với răng tự nhiên.

Implant là một phương pháp hoàn toàn độc lập, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh của bệnh nhân.

Độ bền chắc cũng như mức độ cảm biến thức ăn đều rất giống như răng tự nhiên.

Là phương pháp giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả

Có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc tốt cho răng miệng.

Nên lưu ý gì sau khi Implant BIO – HORIZON

Bệnh nhân không được sử dụng thuốc kháng sinh aspirin .

Không nên vận động, đặc biệt và vận động mạnh trong vòng 24-48h sau khi phẫu thuật

Tuyệt đối bệnh nhân không được làm gì ảnh hưởng đến trụ răng mới cấy bằng bất cứ cách nào.

Không được để thức ăn hay bất cứ thứ gì rơi vào vị trí mới cấy trụ Implant

Thật cẩn thận trong việc chăm sóc và vệ sinh trụ Implant

Implant BIO – HORIZON là phương pháp được bênh nhân lựa chọn khá nhiều khi sử dụng dich vụ cấy ghép Implant trong nha khoa tại trung tâm nha khoa Dr. Hùng và Công sự. Còn vì sao bệnh nhận tại nha khoa sử dụng phương pháp này nhiều thì bây giờ bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự để được tư vấn phù hợp và tốt nhất nhé.

0928387989