Nên cắm Implant ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi thường được nhiều khách hàng phân vân là Nên cắm Implant ở đâu tốt nhất? Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Và trung tâm nha khoa mang lại uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, thì trung tâm nha khoa đó phải hội tụ đầy đủ rất nhiều yếu .

Các yếu tố tạo nên một địa chỉ nha khoa uy tín

  1. Yếu tố con người: Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm
  2. Công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến
  3. Chất liệu tốt cũng như chế độ bảo hành đảm bảo
  4. Chi phí hợp lý phù hợp với kinh tế từng khách hàng

Nên cắm Implant nha khoa ở đâu tốt nhất?

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự từ khi thành lập đến nay luôn là địa chỉ ủy tín và được hàng trăm hằng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi lẽ Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant cần phải có:

Là cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp giấy cho phép cấy ghép Implant và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Là trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant.

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS. Ông là chuyên gia hàng đầu tại nước Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép Implant này, hơn thế nữa cùng với các cộng sự họ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant với hệ thống Nobel Biocare, mang lại kết quả điều trị rất tốt cho bệnh nhân và sự hài lòng cho khách hang của mình.

Có hệ thống các máy chụp phim CT Cone-beam – một hệ thống máy giúp khảo sát tốt nhất tình trạng răng của bệnh nhân và thiết kế cho việc đặt Implant tốt nhất.

Có các phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất và vệ sinh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Trang bị hệ thống “thư giãn với nha khoa không đau” mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt giúp bệnh nhân có cơ hội trải nghiệm việc phục vụ gây mê hồi sức.

Nới đây chỉ sử dụng các hệ thống Implant chất lượng cao, cấy ghép implant giá rẻ để phục vụ khách hàng của mình.  Bạn có thể tham khỏa thêm bài viết Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh? để có những lựa chọn tốt nhất nhé.

0928387989