Mất răng thì phải làm sao đây? Cách khắc phục mất răng

Khi bạn bị mất răng cửa hay răng hàm dù là mất 1 răng hay nhiều răng, thì trồng răng giả là điều bạn mong muốn làm càng sớm càng tốt. Bởi lẽ khi khuyết răng dù ở vị trí nào thì nó đều mang nhiều khó khăn như: chức năng ăn nhai ngày một giảm và hàm răng của bạn mất đi thẩm mỹ.

Mất răng thì phải làm sao đây?

Trường hợp mất răng xảy ra với bạn, đừng lo lắng vs bối rối! Hãy đến với Trung tâm Nha khoa Dr Hùng, bạn sẽ được giải quyết tất cả những vấn đề mất răng mà bạn đang gặp phải. Vì ở đây có đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn nha khoa cao, có dày dặn kinh nghiệm và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật Implant cho bệnh nhân mất răng, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn cách khắc phục mất răng phù hợp nhất. Thậm chí tại đây, có trang bị đầy đủ mấy móc kĩ thuật hiện đại giúp cho quá trình điều trị của bạn thuận lợi và thành công.

Cách khắc phục mất răng

Làm cầu răng sứ

Là biện pháp phục hình răng mất với cầu răng sứ bao gồm những chiếc răng sứ nối liền với nhau tạo ra một cầu răng. Những yêu cầu khi phục hình răng theo cách này là hai răng kế cận răng bị mất phải còn khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi răng làm trụ đỡ cho cầu răng. Chi phí phục hình răng sứ có thể sẽ cao và vì phải mài răng nên về lâu dài, răng sứ có thể bị yếu đi do phải mài cùi và còn gặp tình trạng bị xâm lấn men răng. Tham khảo thêm bài viết Nên làm cầu răng hay Implant, khi bị mất răng?

Trồng răng Implant nha khoa

Đây là một trong những biện pháp phục hình răng mất được nhiều bác sĩ đánh giá là có hiệu quả nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Răng Implant được phục hình có hình thể giống với răng thật đến 99% , vì răng Implant cũng có chân răng và thân răng. Trồng răng Implant sẽ giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng tiêu hõm xương hàm, không mài răng nên không xâm lấn tới bất cứ răng thật nào và có độ bền chắc cũng như duy trì lâu dài cùng cơ thể.
Đặc biệt, nếu tình trạng sức khỏe và xương hàm của bạn tốt, vị trí mất răng không chịu quá nhiều lực thì các bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự có thể cấy ghép răng nhanh trong vòng chỉ 1 ngày. Khi điều trị phục hình răng mất tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất và những vấn đề bị mất răng không còn khiến bạn phiền lòng nữa.

Làm hàm tháo lắp

Đây là cách áp dụng cho người già, bị mất nhiều răng mà không có điều kiện sức khỏe cũng như kinh tế cấy ghép răng Implant. Hàm tháo lắp có ưu điểm nhẹ nhàng, tháo lắp đơn giản, có thể tháo lắp ra để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, khuyết điểm là hàm có thể bị sai lệch, bị cong vênh và dễ vỡ.

Lợi ích của việc làm răng Implant

Hiện nay, trong ngành nha khoa phương pháp phục hình cho trường hợp mất răng được các bác sỹ tại Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự khuyên áp dụng nhiều nhất là cấy ghép Implant. Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm như giúp bạn phục hình luôn cho cả chân và thân răng cách vững chắc và thẩm mỹ cao:

  1. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương rất tốt nhờ trụ Implant cắm vào xương hàm thay thế chân răng đã mất của bệnh nhân.
  2. Tính thẩm mỹ cao mang lại cho hàm răng của bạn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bởi vì, chúng được thiết kế có màu sắc và hình dáng giống y như những chiếc răng thật của bạn.
  3. Trụ chân răng Implant bằng Titanium cho nên chúng có sức chịu lực cao, bạn sẽ được thỏa thích ăn những món ăn mà mình muốn mà không phải kiêng khem.
  4. Tuổi thọ sử dụng lâu dài và có thể là vĩnh viễn.
0928387989