Lợi ích của cấy ghép All On 4 là gì? Những địa điểm cấy ghép Implant tại TP.HCM

1. Lợi ích của cấy ghép All On 4 là gì?

Đảm bảo được chức năng ăn nhai: Trường hợp mất răng toàn hàm sẽ làm ảnh hưởng rất lớn để khả năng ăn nhai, bạn sẽ phải từ bỏ nhiều món ăn ưa thích, với kỹ thuật này sẽ giúp bạn phục hồi hoàn toàn khả năng ăn nhai một cách hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những món ăn có độ dai, độ cứng mang lại cảm giác ngon miệng hơn.
Khôi phục thẩm mỹ khuôn hàm: Kỹ thuật cấy ghép All on 4 và All on 6 mang đến vẻ đẹp tự nhiên thẩm mỹ khuôn hàm bằng nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp.

Giúp cảm biến được mùi vị tốt hơn: Không chỉ làm nhiệm vụ ăn nhai răng còn hỗ trợ khướu giác của chúng ta. All On 4, All On 6 sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn nhờ khả năng cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật, điều mà hàm giả tháo lắp không làm được.

Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm: Với những trường hợp mất răng lâu năm xương hàm rất dễ bị tiêu dẫn đến khuôn mặt bị móm mém, kỹ thuật All on 4 và All on 6 giúp giảm thiểu tối đa tình trạng này. Do trụ Implant được cắm vào xương hàm nên sẽ đảm bảo việc chịu lực cắn từ xương hàm, bởi vậy xương không bị tiêu đi do mất răng.

2. Những địa điểm cấy ghép Implant tại TP.HCM

Tại Việt Nam hiện nay có rất ít địa chỉ nha khoa uy tín, thậm chí các bệnh viên chuyên khoa có khả năng thực hiện được kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6 cho người mất răng toàn hàm hiệu quả. Đây là kỹ thuật khá phức tạp không chỉ đòi hỏi nhiều yếu tố như đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm mà cơ sở nha khoa đó phải được trang bị các máy móc cũng như công nghệ hiện đại mới đảm bảo thành công.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng là một trong số ít những trung tâm nha khoa hiện nay có thể thực hiện thành công kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6. Vì lí do sau:

  • Luôn sử dụng các nguyên vật liệu nha khoa cao cấp nhất đem lại hiệu quả cao cho các ca phẫu thuật.
  • Trình độ tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu sau đại học và thường xuyên đưa đi tu nghiệp tại nước ngoài để có thể cập nhật kiến thức và công nghệ phát triển trong ngành nha khoa hiện nay.
  • Có một cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị nha khoa hiện đại, luôn ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến giúp khách hang yên tâm có kết quả điều trị tốt nhất.
  • Chính sách bảo hành trọn đời đối với những khách hàng sử dụng Implant thậm chí 10 năm đối với khách hàng làm răng toàn sứ.
  • Các dịch vụ khách hàng luôn được ghi nhận : ân cần tư vấn, chu đáo kiểm tra và trao đổi, chuyên nghiệp trong phẫu thuật.
  • Quy trình vô trùng đạt chứng nhận quy chuẩn quốc gia và quốc tế sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

Khi trồng răng All on 4 và All on 6 tại Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự, trung tâm cam kết mang lại cho bạn hàm răng đẹp, bền chắc được bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng.

0928387989