Làm Implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng Implant là giải pháp điều trị thay thế cho bệnh nhân có một hay nhiều răng đã mất hoặc hỏng bằng một trụ titanium nhỏ. Trụ răng nhỏ này có nhiệm vụ dùng để nâng đỡ cho răng và được cấy vào trong xương hàm của bệnh nhân. Nói cách khác, làm Implant được hiểu đơn giản là một kỹ thuật nha khoa mới với mục đích thay thế chiếc răng đã mất bằng một chiếc răng tương tự như răng thật.

Cách đăng ký trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Bước 1: Đến bàn tiếp đón lấy số thứ tự và điền thông tin vào sổ khám bệnh của bệnh viện.

Bước 2: Đến quầy thu phí đóng tiền và xuất trình thẻ BHYT nếu có.

Bước 3: Nộp sổ khám bệnh và đợi chờ đến lượt vào khám của mình.

Bước 4: Khi vào phòng khám bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán kết quả, và trao đổi phương án điều trị phù hợp, cũng như chọn phác đồ trồng răng Implant phù hợp nhất.

Quy trình làm Implant tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương bao gồm 2 giai đoạn:

 1. Thực hiện cấy ghép Implant
 2. Tiến hành phục hình trên Implant

Các loại thủ thuật làm Implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

 • Implant Platon (Nhật )
 • Implant Nobel Biocare (Thụy Điển )
 • Implant Anthogyr (Pháp)
 • Implant Hitec (Israel)
 • Implant Dio, Tis (Hàn Quốc)

Ưu điểm làm Implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương:

Làm răng Implant thường chỉ tác động vào vùng răng bị mất hoặc bị hỏng mà không ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh ở vị trí xung quanh, chính vì vậy sẽ giảm thiểu ảnh hưởng giúp bảo tồn những chiếc răng khỏe mạnh còn lại của bệnh nhân.

Răng Implant sẽ có cấu tạo tương tự một chiếc răng thật gồm chân răng và thân răng nên khi phẫu thuật phục hình implant có tính thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp khác.

Chức năng của răng Implant sẽ giống như một chiếc răng tự nhiên mọc lên từ nướu lên và tuổi thọ cũng có thể thể kéo dài hơn .

Làm răng Implant cũng giúp bảo tồn xương hàm tránh bị tiêu. Vì trụ Implant nằm bên trong xương hàm giống y như một chân răng tự nhiên, có thể bảo tồn, kích thích và duy trì sự ổn định xương hàm thông qua việc ăn nhai của bệnh nhân.

Đối tượng có thể áp dụng trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt

 • Trường hợp bệnh nhân bị mất một răng
 • Trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ
 • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng một hàm hoặc cả 2 hàm.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ

Nếu bạn ngại và không có thời gian để chờ đợi, xếp hàng, bắt số,…. Thì bạn có đến các trung tâm, bệnh viên nha khoa tư. Nha khoa Dr. Hùng được bình chọn bởi báo pháp luật là một trong 5 trung tâm nha khoa tốt nhất TP.HCM hiện nay. Nha khoa đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant trong nha khoa cần phải có:
 1. Trung tâm có giấy phép cấy ghép implant và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt do Bộ Y Tế cấp.
 2. Các Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant . Trung tâm đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng.
 3. Có hệ thống máy chụp phim CT Cone-beam để khảo sát tốt nhất tình trạng răng của bạn và thiết kế việc đặt Implant tốt nhất cho bạn.
 4. Phòng khám đạt tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra.
 5. Có hệ thống trang thiết bị phục vụ gây mê hồi sức để hổ trợ bệnh nhân trải nghiệm “thư giãn với nha khoa không đau” hoàn toàn khác biệt.
 6. Sử dụng các hệ thống Implant chất lượng cao. Có chính sách bảo hành dịch vụ cao nhất: Với tỉ lệ thành công trên 99% trong cấy ghép Implant suốt 5 năm.
0928387989