Implant trong nha khoa là gì?

Người ta thường nói “ Cái răng cái tóc là vóc con người”. Vì nhiều lí do, răng của bạn không còn nữa. Bạn đã thử trồng răng sứ nhưng chưa được ưng ý, hãy thử trải nghiệm với phương pháp trồng răng implant.

Vậy implant trong nha khoa là gì?

Đó là phương pháp cấy ghép implant trong nha khoa mà hiện nay được xem là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong ngành nha khoa hiện đại.

Implant nha khoa thực chất là trụ Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và phục hình răng sứ cố định lên trên. Phương pháp này không chỉ mang lại thẩm mỹ cao, cấy ghép Implant còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khác, giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp trồng răng sứ.

Phương pháp trồng rằng Implant trong nha khoa sẽ giúp bạn thỏa mãn, khôi phục răng đã mất giống y như răng thật cả về phương tiện thẩm mỹ cũng như chức năng nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu.

 Ai thích hợp đê trồng răng implant ?

Bất cứ trường hợp mất răng (dù mất 1, 2,…nguyên hàm) đều có thể cấy ghép Implant. Một số trường hợp cần dời thời gian cấy ghép (trẻ em dưới 16 tuối, phụ nữ đang mang thai) và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện (người mắc các bệnh lý cơ thể: tim mạch, tiểu đường,…).

Giá trị mang lại  từ việc trồng răng Implant

Trồng răng Implant trong nha khoa là kĩ thuật trông răng mang lại tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay.Đa số các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện được và đạt ở mức thành công cao. Việc trồng răng Implant rất lành tính, không gây ảnh hướng đến sức khỏe của bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách răng Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Phương pháp trồng răng Implant giúp nhai tốt, tính thẩm mĩ cao. Khi cắm Implant, các răng liền kề không bị ảnh hưởng, ngăn chặn những vấn đề về tiêu xương ổ răng và một số bệnh lí khác.

Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự tự hào là Trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình hỗ trợ điều trị của Hoa Kỳ. Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

0928387989