Implant Nobel của nước nào?

Đến với Nha Khoa Dr Hùng, khách hàng thường quan tâm và ưa chuộng loại răng Implant Nobel Biocare. Bởi vì nó mang lại nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại một nụ cười xinh tươi, đều đẹp. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về Implant Nobel Biocare nhé!

Implant Nobel Biocare là gì?

Implant Nobel Biocare là hệ thống “chân răng nhân tạo” công ty Nobel Biocare sản xuất và phân phối. Đây là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Implant nha khoa và các sản phẩm liên quan như : vít abutment, mão sứ, cầu răng…, được sử dụng để điều trị tình trạng mất răng.

Implant Nobel của nước nào?

Công ty Nobel Biocare có một hệ thông Implant được kế thừa công nghệ của giáo sư Per-Infvar Branemark. Vào năm 1956, vị giáo sư người Thủy Điển này người phát hiện ra sự tích hợp xương của Implant. Và hienj nay ngành nha khoa đang sử dụng rộng rãi phát hiện của ông.

Thị trường nha khoa hiện nay, hệ thống Implant Nobel Biocare đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, phần cực lớn trên thị trường Bắc Mỹ và Châu Á. Công ty Nobel Biocare mang đến cho các bác sĩ nha khoa rất nhiều sự lựa chọn về trụ implant, bao gồm: Nobel Parallel CC, Nobel Replace/Select Tapered,Nobel Replace/Select Straight, Nobel Active, Nobel Speedy, Zygoma implants, Immediate Provisional Implant ….

Ưu điểm của trồng răng Implant Nobel

Mất răng đem đến cho bạn rất nhiều phiền toái từ việc ăn nhai ảnh hưởng sức khỏe đến thẩm mỹ nụ cười và toàn bộ khuôn mặt của bạn. Và với phương pháp trồng răng Implant Nobel Biocare ( Hoa Kỳ) sẽ giúp bạn xua tan mọi phiền muộn, lấy lại được khuôn hàm chắc khỏe đều đẹp như ý bằng những ưu điểm vượt trội sau:

  • Phục hồi vẻ đẹp cho hàm răng. Ngăn ngừa hiện tượng tiêu ổ xương răng.
  • Nhờ vào sự liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác giúp cho việc kết nối được tốt hơn.
  • Cải thiện chức năng ăn nhai cho cung hàm cũng như khớp cắn.
  • Quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn nhờ được phủ một lớp màng sinh học Tiunite.
  • Chất liệu thân thiện với con người.

Quy Trình Trồng Răng Implant Nobel Biocare tại Nha khoa Dr.Hùng

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân
Bước 2: Máy chụp phim Cone Beam CT 3D sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm
Bước 3: Các vị trí cấy ghép implant sẽ được giả định bằng phần mềm Simplant
Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện Trồng răng Implant Nobel Biocare
Bước 5: Đánh giá và kiểm tra các lực tác động lên Implant

0928387989