Cấy ghép Implant răng cửa

Bạn mất một hay nhiều chiếc răng không chỉ khiến bạn cảm thấy ngại ngùng, lo sợ, thiếu tự tin khi gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, mà nó còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, phát âm, nhất là khi mất răng cửa thì mọi thứ còn trở nên khó khăn và tệ hại hơn rất nhiều. Hãy đến với đội ngũ các bác sĩ tài giỏi của Nha Khoa Dr Hùng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đế thông qua phương pháp cấy ghép Implant răng cửa.

Implant răng cửa là gì?

Implant răng cửa là phương pháp phục hình loại răng mang đến hiệu quả tối ưu nhất với tính thẩm mĩ cao, giúp hàm răng của bạn đẹp hơn và nụ cười của bạn tự tin hơn.

Có rất  nhiều cách để khắc phục tình trạng mất răng cửa như trồng răng sứ thẩm mĩ, làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng, … nhưng cấy ghép Implant lại là phương pháp đem lại hiệu quả nhất. Nó không chỉ phục hình được chiếc răng cửa, mà thông qua kỹ thuật này cũng có thể giúp phục hình tình trạng mất nhiều răng, mất răng xen kẽ hoặc mất toàn hàm răng.

Ưu điểm của phương pháp Implant răng cửa là bạn sẽ không cần phải mài những chiếc răng bên cạnh để làm cầu răng, gây ra tình trạng đau đớn, ê buốt và tổn thương đến các răng xung quanh. Bác sĩ sẽ dùng một cột trụ kim loại được làm từ titan và đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng mất. Sau một khoản thời gian tùy cơ địa mỗi ngày sẽ lâu hay mau, implant sẽ tích hợp với xương và bám chắc vào xương hàm thì tạo ra một chân răng mới có kết cấu bền vững – một mão sứ có màu sắc, hình dạng, kích cỡ giống hệt răng thật tự nhiên của bạn.

Chi phí cấy ghép Implant

Chi phí cấy ghép implant khá cao vì:

Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý hiếm, được ứng dụng từ lâu từ trong ngành nha khoa uy tín và các ngành công nghệ cao như: khớp hông nhân tạo, vỏ phi thuyền, máy bay, …titan có tính chất cứng, nhẹ, không bị đào thải khi ở lâu dài trong cơ thể.

Các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép Implant phải có chuyên môn chuyên sâu về phương pháp này, cộng thêm đã có dày dặn kinh nghiệm mới đủ các kỹ năng cần thiết để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Muốn cấy ghép Implant thành công, nha khoa bạn chọn lựa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy cắt xương, máy siêu âm 3 chiều, máy giảm đau…những thiết bị này đều được nhập từ nước ngoài mới đảm bảo chất lượng và hiệu quả mang lại.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống chính vì vậy chi phí phương pháp này lại khá cao như vậy.

0928387989