Các loại Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc là gì?

Implant Hàn Quốc là chủng loại trụ Implant được thiết kế, chế tạo tại Hàn Quốc và ra đời sau so với các chủng loại trụ Implant khác. Dĩ nhiên, nó được nhận định khá cao về chất lượng, sự hiệu quả và có mức mức giá tương đối hợp lý, được nhiều người lựa chọn để phục hình.

Với cấu tạo và đặc điểm thiết kế riêng, Implant Hàn Quốc có phần lớn ưu điểm giúp đem đến hiệu quả cấy ghép răng Implant rất tốt. Trong đó, nổi tiếng nhất là trụ Implant Dentium Hàn Quốc.

Implant Dentium được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, là một trong những loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi bệnh nhân muốn thực hành trồng răng Implant vì có giá thành tương đối rẻ nhất.

Mối kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu được đẹp hơn do tái tạo sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, khả năng tồn tại của răng Implant này cũng cao hơn.

Tuổi thọ của Implant Hàn Quốc có khả năng duy trì bền chắc lâu dài không thua kém những loại trụ cao cấp khác. Nếu như được cấy ghép đúng kỹ thuật, trụ Implant có thể duy trì trọn đời trong xương hàm.

Ưu điểm của Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất bởi một thương hiệu tại Hàn Quốc  đứng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Implant Hàn Quốc đem đến cho người thực hiện phục hình những hiệu quả sau:

– Chất liệu Titanium để chế tạo ra trụ Implant Hàn Quốc có đặc tính nhẹ, cứng giúptrụ Implant có độ cứng chắc nhất định. Ngoài ra, Titanium là chất liệu tích hợp tốt với cơ thể con người, do đó, chúng không gây ra những biến chứng khi tồn tại lâu trong khoang miệng.

– Cấu trúc mười vòng xoắn của mối kết nối trong giữa Abutment và trụ Implant giúp tăng tính vững chắc cũng như sự ổn định cho răng phục hình.

– Độ bám dính với xương hàm tốt vì trụ Implant Hàn Quốc được thổi cát và tạo vi lưu trên bề mặt.

– Tính thẩm mỹ nướu đẹp.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, trung tâm có uy tín lâu đời nhất tại TPHCM. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho bệnh nhân những biên pháp hiệu quả nhất đối với hàm răng của bạn.

 

0928387989