Biến chứng sau khi cấy ghép Implant

Các biến chứng sau khi cấy ghép Implant trong nha khoa:

Chảy máu sau phẫu thuật

Với bệnh nhân bị chảy máy sau 1-2 ngày phẫu thuật. Lúc này, người bệnh nên đặt 1 miếng gạc lên vùng cấy ghép Implant và cắn nhẹ nhàng giúp giữ miếng gạc trong 30 phút sẽ giúp cầm máu. Nếu máu vẫn chảy nhiều, bệnh nhân nên liện hệ với Trung tâm Nha kha và bác sĩ ngày.

Nhiễm trùng vùng cấy:

Là hiện tượng các mô xung quanh khu vực cấy ghép Implant bị sưng vì vi khuẩn tấn công. Nếu hiện tượng này kéo dài trong nhiều ngày hoặc nhiều thangsthif sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, mất xương, và chắc chắn bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật lại.

Viêm quanh Implant

Do bệnh nhân vệ sinh răng miệng không sạch, chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant không kĩ . Và đặc biệt do bệnh nhân chủ quan hút thuốc lá…thì chắc chắn viêm quanh Implant có thể sẽ bị mất xương, tệ hơn răng Implant sẽ lỏng lẻo và buộc phải loại bỏ.

Tổn thương các mô lân cận:

Răng: Khi thực hiện cấy ghép Implant, chắc chắn các răng lận cận sẽ bị ảnh hưởng , vì thế bạn phải chọn Trung tâm Nha khoa có các bạc sĩ thật giỏi và khéo léo để giảm tối thiểu tình trạng này.

Chạm vào dây thần kinh: Trong có quá tình cấy ghép, bác sĩ dử dụng thao tác khoa, nên sẽ gây ra đau, tê hoắc ngứa ở lợi, môi, lưỡi, cằm. Dấu hiệu sẽ là tê môi, nếu hiện tượng này kéo dài và không thuyên giảm thì nên liên hệ ngay với bác sĩ.

Viêm xoang: Sau khi cấy ghép Implant một thời gian, bệnh nhân có dấu hiệu viêm xoang đều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là do quá tình cấy ghép Implant có sai xót.

Xương hàm: Đây là một biến chứng hiếm gặp là gãy xương hàm. Do bệnh nhân không đủ xương hoặc xương không đủ dày để cấy ghép thì xương hàm có thể bị gyax trong khi phẫu thuật.

Biến chứng do cấy ghép Implant sai vị trí:

Khi phẫu thuật, nếu cấy ghép không đúng vị trí thì đến lúc phục hình răng trên Implant sẽ bị sứt ra, chạm nướu làm đau, sưng và ảnh hướng đến khả năng phát âm của bệnh nhân.

Để các biến chứng không xảy ra bận nên:

_Chọn Trung tâm Nha khoa có cơ sở khang trang với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệm và hiệu quả.
_Địa chỉ Nha khoa bạn chọn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và tâm đức.
_Quan sat và kiểm tra các dụng cụ y tế khi phẫu thuật cho bạn phải được vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tuyệt đối.
_Có các dịch vụ chăm sóc khách hàng để hướng dẫn bạn tránh khỏi các biến chứng có thể xảy ra.
_Phải được Trung Tâm Nha khoa cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân để nếu cho biến chứng , bạn có cơ sở đển khiếu nại.
_Tuyệt đối thực hiện nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ về răng và vệ sinh răng miệng, tránh trường hợp xấu xảy ra.

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant tại Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự:

_Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ vào Việt Nam.
_Đội ngũ chuyên gia cao cấ
_Dịch vụ nha khoa không đau
_Chính sách bảo hành cao nhất
_Kết quả điều trị hoàn hảo

0928387989