4 yếu tố quyết định ca cấy ghép Implant của bạn thành công

Phương pháp cấy ghép Implant ra đời được mọi người xem là một trong những thành tựu vượt bậc của ngành nha khoa và phương pháp này dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ cũng như khách hàng tại nha khoa Dr Hùng và Cộng sự. Vì ở nhà khoa Dr Hùng hội tụ đủ 4 yếu tố quyết định ca cấy ghép Implant của bạn thành công như sau:

Yếu tố về đội ngũ các bác sĩ:

Bác sĩ có chuyên môn và tay ghề cao sẽ đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của từng bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ là người quyết định sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chính xác với từng bệnh nhân. Việc thực hiện cấy ghép Implant đúng vị trí , đúng kích thước và số lượng cần cấy ghép cũng phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ. Và tại nha khoa Dr Hùng và Cộng sự có :

  1. Giám đốc Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Trung Tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự từng Tốt nghiệp đại học Y DƯỢC Tp.HCM chuyên ngành RĂNG HÀM MẶT. Ông tốt nghiệp Chuyên khoa I về phẫu thuật hàm mặt năm 1997 và Chuyên khoa II về phục hình răng. Ông đi tu nghiệp sau đại học tại ĐH Texas Hoa Kỳ về Nha Khoa Implant (từ 1994 đến 1999) và Nha Khoa Thẩm Mỹ (từ 1994 – 1997). Là Tiến sĩ y học về lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Ông chuyên sâu về Implant nha khoa, Phẫu thuật trong miệng & hàm mặt, Nha khoa thẩm mỹ.
  2.  Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực Implant nha khoa.
  3. Đội ngũ phụ tá nha khoa đã được đào tạo chuyên nghiệp, với tác phong làm việc nghiêm túc, ân cần, chu đáo, tinh thần thái độ phục vụ nhẹ nhàng, từ tốn.
  4. Đội ngũ kĩ thuật viên trẻ, nhiệt tình và năng động.

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối:

Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự luôn chú trọng cập nhật và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới nhằm giúp đội ngũ các bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất cho từng trường hợp. Đặc biệt với quy trình vô trùng được thực hiện khép kín dưới sự giám sát chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất từ các thiết bị thăm khám, từ ghế nha đến các dụng cụ như áo bác sĩ, đặc biệt là đối với các dụng cụ phẫu thuật phải được thông qua các khâu xử lí hóa chất, được xử lí nhiệt, cũng như ánh sáng để tránh sự lây nhiễm và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Yếu tố hợp tác của khách hàng:

Sự hợp tác tích cực từ phía bệnh nhân là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị. Bệnh nhân nên tuyệt đối tuân thủ theo những yêu cầu. Và chỉ định của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị cũng như giữ vệ sinh để tránh một số rủi ro khi cấy ghép Implant. Nên tái khám định kỳ sau khi cắm ghép Implant để đảm bảo có một kết quả điều trị tốt nhất.

Tình trạng của bệnh nhân:

Chất lượng xương của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra về số lượng xương của bạn có đủ về kích thước không. Đối với trường hợp bệnh nhân thiếu xương bác sỹ cần có lựa chọn cho loại xương ghép phù hợp với bệnh nhân. Bệnh nhân tránh gây viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép. Đặc biệt đảm bảo sức khỏe toàn thân tốt cũng như tâm lý ổn định và có tinh thần hợp tác tốt với đội ngũ các bác sĩ điều trị.

0928387989