3 lời khuyên của bác sĩ về cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant trong nha khoa là một trong những giải pháp trồng răng an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bảo đảm chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Tuy vậy, để đạt được một ca phẫu thuật cấy ghép Implant thành công thì bạn cần phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng. Bài viết này là 3 lời khuyên của bác sĩ tại nha khoa Dr Hùng về cấy ghép Implant dành cho bạn tham khảo:

1. Nên lựa chọn cấy ghép Implant tại nha khoa thật sự uy tín, mang lại sự an toàn cao.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ quảng cáo mời gọi bạn dử dụng cấy ghép Implant. Nhưng, Không phải tất cả địa chỉ nha khoa đều mang lại sự hài lòng và hiệu quả cao cho cuộc phẫu thuật cấy ghép Implant cho bạn. Vì vậy, trước khi trao phó niềm tin và răng của mình cho một địa chỉ phòng khám nha khoa nào, bạn nên tìm hiểu thật kĩ và sáng suốt chọn 1 địa chỉ nha khoa thật uy tín, “tránh tiền mất tật mang”.
Lời khuyên cho bạn rằng “Hãy đến với nha khoa Dr Hùng – một địa chỉ sẽ giúp bạn thỏa mãn tất cả những yêu cầu và mang lại cho bạn 1 hàm răng ưng ý như thật đến 99,9%. Vì tại nha khoa Dr Hùng, có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công hàng trăm hàng ngàn ca cấm ghép Implant. Bên cạnh đó, nơi đây có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại đạt điều kiện vô trùng vô khuẩn tuyệt đối của Bộ Y Tế.

2. Mức độ kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số:

Mức độ kiểm tra cấu trúc xương hàm không đúng là nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề trụ Implant bị lệch sau khi thực hiện ca phẫu thuật cắm ghép Implant. Do đó, địa chỉ nha khoa bạn chọn phải có tối thiểu máy X quang ConeBeam CT 3D giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, mang lại hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm cho bệnh nhân, chi tiết từng chỗ mất răng, xương có bị thiếu không và hệ thống dây thần kinh.
Sau đó, phân tích cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương bệnh nhân, đặc biệt là đo được kích thước xương, tránh việc xương không đủ khiến trụ Implant bị sai lệch, khiến bệnh nhân gây sưng đau, bị viêm tấy.

3. Giả định cấy ghép bằng cách dùng phần mềm phân tích simplant 3D

Các bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích simplant 3D để thử mô phỏng trước các vị trí cấy ghép Implant, việc làm ấy sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn, an toàn hơn vì dựa trên những dữ liệu cụ thể chứ không phải chỉ là ước lượng như một số địa chỉ nha khoa khác.

nha khoa Dr Hùng, từ phần mềm chuyên dụng của nha khoa, các bác sĩ sẽ mô phỏng giả định 3D vị trí trồng răng Implant nhằm xem nên đặt Implant ở những vị trí nào cho phù hợp, số lượng bao nhiêu là hợp lí nhất và xác định kích cỡ Implant thích hợp để đặt Implant lên. Cùng lúc đó, phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều khách hàng có thể hình dung được quá trình cấy ghép xương và thống nhất kế hoạch điều trị với các bá sĩ, mang lại hiểu quả cao nhất cho ca phẫu thuật.

0928387989